พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: แผ่นกันหนาว ถุงร้อน แผ่นแปะร้อน ของประเทศจีน สัมผัสและดีเลิศ จริงหรือ!!!!!  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 13, 2018, 08:54:15 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 779
    • ดูรายละเอียด
 


ขณะนี้มีหลายๆท่านที่เอาใจจดจ่อสินค้า แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวของร้านรวง japbeautyเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งมีลูกค้าหลายๆท่านเอาใจจดจ่อที่จะติดต่อสอบถามเรื่องเบ็ดเตล็ดของซื้อของขายของทางร้านรวงผ่าน LINE : japbeauty หรือ ว่า facebook: แผ่นกันหนาว by japbeauty
ทางร้านได้ขยายความปัญหา และตอบคำถามจาก ผู้ซื้อหลายๆท่าน โดยย่อ ได้อย่างนี้ค่ะ
 


1.ของซื้อของขายทางร้าน japbeauty ทุกขนานที่เอามานั้น เป็นผลิตภัณฑ์ ที่ กำเนิด ในญี่ปุ่น ทุกชิ้น ซึ่งมีสถานที่ผลิตตั้งในประเทศญี่ปุ่นคนกำเนิด ก็เป็นคนญี่ปุ่น เเละ แลกเปลี่ยนให้กับ ผู้กินซึ่งเป็นชาวอาทิตย์อุทัยค่ะ รับรองได้ว่า การกำเนิดและการขายของซื้อของขายในญี่ปุ่นนั้น มี ระเบียบการสั่งงานคุณค่าที่เคร่งครัด มีหลักเกณฑ์ระดับรุ่งเรืองมาก เเละ สินค้าที่ แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวเราลงคะแนนเสียงผลิตภัณฑ์เอามาให้กับลูกค้านั้น เราเลือกสรรเอาเครื่องหมายการค้าที่ มีคุณค่าการผลิต
ที่ดีที่สุดคะ นั้นคือ OKAMOTO ซึ่งทุกคนทราบกันในญี่ปุ่นเป็นอย่างดีว่าเป็นกองกลางที่เกิดถุงยางอนามัย เเละ สินค้าหลายๆชนิดที่ใช้กับเนื้อตัวของมนุษย์ ซึ่งเเม้กระทั่งชาวอาทิตย์อุทัยเองก็ยังเชื่อถือในคุณภาพเเละให้ความชื่นชอบว่า เป็นบริษัทที่ผลิตสินค้าได้ยอดเยี่ยมเป็นอันดับต้นๆของญี่ปุ่น
 

 
2.สินค้าแผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว นั้นมีสนนราคาที่เเตกต่างกันตามคุณค่าของการผลิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างยิ่ง แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว ที่ทำในจีน นั้นจะมีราคาถูกกว่าสินค้าประเทศญี่ปุ่นซึ่งหลายๆร้านค้าที่นำมาขาย มักจะทวงถามเสมอว่า ของซื้อของขาย made in chaina ของร้านค้าตัวเองนั้นถึงเเม้ว่าทำในประเทศจีน แต่ว่า ส่งขายประเทศญี่ปุ่น ทางร้าน japbeautyขอเล่าว่า จากความช่ำชองการเรียนเเละการดำเนินการที่ อยู่ในญี่ปุ่น ราวๆ 10 ปีนั้น เราไม่พบนะคะว่า ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับกับสายตัวเช่น แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว นี้ คนญี่ปุ่นจะใช้ของซื้อของขายที่ made in chainaเพราะว่าเค้ากลัวเรื่องคุณภาพการกำเนิดค่ะ ซึ่งเเม่ค้าเลยลองทำใช้เเล้วพบว่า มันร้อนเกินไปจนผิวไหม้ หรือไม่ก็ ไม่ร้อนเลยค่ะ กลายเป็นไม่มีค่าไปซะยังงั้น
 อย่าลืมว่า แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวนี้ เป็นสิ่งของที่ติดกับผิวหนังของร่างกายของลูกค้าทุกคนนะคะ
และร้านค้าเราเป็นร้านขายของเดียว ที่อวดดีบอกกับลูกค้าว่า ให้นำ แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว นี้ ไปเเปะโดยเชยชมกับ
ผิวหนังได้โดยตรงเลย เป็นเเห่งเดียวในประเทศไทย ที่กล้ายืนยันเรื่องนี้ เพราะว่าผิวเเม่ค้าเเพ้ง่ายมากๆ แม่ค้าก็ใช้มาก่อนค่ะ และที่สำคัญ ตัวเล็ก
ของเพื่อนๆชาวอาทิตย์อุทัยก็ใช้วิธีเเบบเดียวกันนี้ในการใช้งาน แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวเหมือนกันค่ะ ไม่คุ้มเลยนะคะ ถ้าลูกเล็กๆที่จะพาไปเที่ยวต่างประเทศต้องมีการผิวหนังไหม้ที่เกิดจากการผลิตที่ไม่ได้คุณภาพของสินค้า ที่ made in chaina
***เรามั่นใจว่าเราได้คัดสินค้าที่ทำในญี่ปุ่นเเท้ๆ สำหรับคนญี่ปุ่น มาบริการให้กับลูกค้าคนไทยค่ะ***
***ก่อนจะตัดสินใจซื้อกรุณาให้เค้าส่งรูปสินค้ามาให้ดูก่อนว่าเป็นสินค้า ที่ผลิตจากประเทศอะไรนะคะ *
 
 

 
3.ร้านเราเป็นร้านเดียวที่กล้ายืนยันว่ามีสินค้า แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว ตลอดทั้งปี และเป็นของใหม่ตลอดค่ะ
 โรงงานผลิตเเผ่นกันหนาวที่ญี่ปุ่น ยี่ห้อokamoto นี่เค้าไม่ได้ผลิตสินค้า เเค่ช่วงหน้าหนาวนะคะ พอถึงหน้าร้อนเค้าก็ปิดโรงงาน ไม่ใช่เป็นเเบบนั้นเเน่นอนค่ะเพราะว่า อย่าลืมว่า ในช่วงที่ประเทศเข้าหน้าหนาวในช่วง ปลายปี อีกซีกโลกเค้าจะสลับกับเราค่ะ อีกซึกโลกจะเป็นหน้าร้อน พอเราเข้าหน้าร้อน เค้าก็เข้าหน้าหนาวสลับกันไปเป็นเเบบนี้
ดังนั้น ซัพพลายเออร์ชาวญี่ปุ่นที่เราติดต่อนั้นมีสินค้าที่จะจัดส่งให้เราได้ทั้งปี ซึ่งยืนยันว่า สินค้าเราไม่เคยค้างสต๊อกค่ะ
 ซัพพลายเออร์ที่เราติดต่อส่งสินค้าให้นั้น ก่อตั้งมานานกว่า 30 ปี นะคะ มีของให้เราตลอดทั้งปีไม่เคยหมด และที่สำคัญร้านเราถ่ายรูปสินค้าให้ลูกค้าดูก่อนทุกครั้งค่ะ
ขอบพระคุณสำหรับคำถาม ข้อสงสัย ของลูกค้าหลายๆท่านนะคะ ทางเรายินดีและพร้อมตอบคำถาม กับลูกค้าทุกๆคน ตลอด 24 ชม ไม่เคยปิดร้านค่ะ เเละที่สำคัญเราไม่มีวันหยุด
หากสนใจสินค้าตัวไหม สอบถามได้เพิ่มเติมเลยค่ะ
ก้อย japbeauty
LINE :japbeauty
facebook : แผ่นกันหนาว by japbeauty
 

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : hotpack

เครดิตบทความจาก : http://www.japbeauty.com/store/

Tags : แผ่นกันหนาว,ถุงทรายถือกันหนาว,ไคโระ

ouropenworldproject.org เว็ปลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี ขายของฟรี 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


bbgun