พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: นักช้อปควรอ่าน กับ 5 อย่างที่ต้องคิดก่อนที่เลือกเสื้อยืด  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2017, 04:55:54 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1452
  • ดูรายละเอียด
เฮลโหล คนหลงใหลเสื้อยืดทั้งหมด บทความนี้เราอยากแบ่งปัน 5 ข้อที่คุณสมควรหลีกเลี่ยง เวลาที่จะตัดสินใจซื้อเสื้อยืดสักตัว ปัจจุบันนี้กิจกรรมการซื้อได้ชื่อว่าเป็นสิ่งซึ่งให้ความผ่อนคลายให้แก่ตัวเราได้อย่างยอดเยี่ยม แต่คุณก็ควรจะทราบหลักกรรมวิธีซื้อสินค้าที่ถูกต้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อยืด โดยต่อไปนี้เป็นหลักการ 5 ข้อที่ฉันเชื่อว่าจะเป็นคุณกับท่านอย่างไม่น่าเชื่อ
 

 • อย่าเลือกซื้อเสื้อยืดที่คุณไม่ต้องการ
  ลองดูตรวจสอบตนเองดูนะ ว่าคุณมีเสื้อยืดซึ่งสั่งซื้อนั้นไม่ได้สวมใส่ใช้การหรือไม่ ถ้าจะตรวจนับจำนวนรวมฉันก็มีอยู่หลายตัวเช่นกัน ท่านผู้อ่านเลือกซื้อเพราะว่าเพื่อนระบุเสื้อยืดดูดี มันเก๋ไก๋มาก แฟชั่นกำลังมา อย่างไรก็ตามท้ายที่สุดท่านก็ทำได้เพียงแค่เก็บในตู้เสื้อผ้า เทคนิคแก้ไขปัญหาปฏิบัติได้ง่ายๆ ถ้าว่าเพื่อนยุอันนี้เก๋ไก๋นะ บอกให้เพื่อนซื้อสวมด้วยตัวเอง จำใจปฎิเสธ เสียความรู้สึกเล็กน้อยดีเสียกว่า ที่จะหวนกลับถึงบ้านแล้วจำต้องมาตีอกชกลมเสียดายตอนหลังว่า ไม่น่าสั่งซื้อมาเลยเรา
 • ซื้อแล้วจะต้องสวมใส่เอง ไม่ให้เพื่อนคุณขอยืม
  เสื้อผ้าคือสิ่งของส่วนตัว แม้ว่าเพื่อนๆจะชื่นชอบเพื่อนสนิทมากเท่าใดก็แล้วแต่ ถึงกระนั้นเรื่องเกี่ยวกับเสื้อยืดขายส่งที่เราซื้อมาด้วยความพอใจนั้น จำต้องจำแนกไปก่อน เพื่อนๆเลือกซื้อเสื้อยืดมาระดับราคา  200-300 บาท เลือกสรรลวดลายซึ่งโปรดปราน แต่กลับให้เพื่อนสนิทขอยืมใส่ และไม่รู้ว่าเค้าจะบำรุงเสื้อได้สมบูรณ์เท่าใด แต่ถ้าเขาคือคู่ชี้กันแท้จริง จะต้องจะทราบอารมณ์ของซึ่งกันและกันให้มาก เพราะว่ายิ่งถ้ารู้จักดีอย่างมากเท่าไหน ก็ต้องเกรงใจมากขึ้นแค่นั้น ถ้าเพื่อนสนิทโปรดปรานเสื้อเราเช่นเดียวกันโดยแท้จริง กรรมวิธีแก้ปมปัญหาลักษณะเพื่อมิให้มีคนใดเจ็บ นั่นก็คือ เลือกซื้อแบบเดียวกัน 2 ตัวไปเลยดีกว่า
 • ก่อนซื้อหาเสื้อยืดออนไลน์ต้องคิดอย่างรอบคอบ
  การซื้อเสื้อยืดออนไลน์คือสิ่งที่ทำได้ง่ายมากกว่าการเลือกซื้อเครื่องแต่งกายประเภทอย่างอื่น เพียงเลือกเฟ้นโทนสี ไซน์ สกรีน หลังจากนั้นกดปุ่มเลือกซื้อด้วยขั้นตอนแค่นี้ แม้ปัจจุบันจะมีเว็บไซต์จำหน่ายเสื้อ T-shirtผ่านเว็บไซต์ดีๆ ตราสินค้ามีความน่าเชื่อถือ วัสดุมีคุณภาพดีมากมาย แม่ค้ารับผลิตเสื้อยืดสนิทสนมอยู่หลากหลายร้านค้าก็แล้วแต่ อย่างไรก็ดีใช่ว่าทุกๆ ร้านค้าบนโลกโซเชียลจะดีอย่างเดียวกันทั้งมวล ในบางร้านจ่ายเงินซื้อผลิตภัณฑ์ไปกลับมิได้สินค้า บางร้านค้าเนื้อผ้าไม่เท่าที่คาดหวัง ดังนี้ ก่อนที่จะกด order จ่ายเงินซื้อ สมควรตรวจให้แน่ใจว่าห้างร้านนั้นมีความน่าเชื่อถือหรือเปล่าเท่าใด ควรศึกษาFeedback สินค้า การใช้สินค้า คอมเมนต์บนช่องทางสื่อสารต่างๆ หรืออาจจะสืบถามเพื่อนสนิท
 • สั่งซื้อเสื้อยืดคุณภาพต่ำ
  การเลือกซื้อเสื้อยืด เหตุเพราะ ราคาถูก มิได้สิ่งที่มีประสิทธิภาพ หลายท่านคงจะมีบทเรียนกันมามากมาย สินค้าราคาแสนถูกและดีมีอยู่จริงภายในโลกนี้ แต่ไม่ใช่ทุกอย่าง และส่วนใหญ่เสื้อยืดราคาถูกซึ่งคุณซื้อมานั้น มักไม่ Fit พอดิบพอดีกับตัวคุณ ขณะที่หลายหนปั่นซักเพียง 2 น้ำ ก็ยืดย้วยเสียรูปทรง บางตัวก็เป็นสะเก็ด ใส่แล้วสูญเสียบุคลิกภาพไปใหญ่ ในที่สุดก็เก็บภายในตู้ ไม่ก็จับมาจัดทำผ้าขี้ริ้ว ดังนี้แล้วเราจะควักกระเป๋าสำหรับซื้อเสื้อยืด ซึ่งสวมใส่ได้เพียงไม่กี่ สัปดาห์เพียงนั้นไปเหตุใด เพราะฉะนั้น รำลึกไว้ว่า คุณภาพเสื้อยืดที่ดี คือการใช้จ่ายที่ดี เพราะท่านอาจจะใส่เสื้อยืดได้นานมากกว่า ซึ่งคุ้มทุนกว่ามาก
 • อย่าซื้อเสื้อยืดตัวแรกที่เห็น
  เชื่อไหมว่าประเด็นนี้ท่านเองก็เป็น หลายครั้งเพียงใดที่พบเห็นชุดอันที่เราชอบตัวแรก จากนั้นจ่ายค่าสินค้าเลย แต่พอก้าวขาดถัดมาอีก 2-3 บล็อก ดันมาเจออีกร้านซึ่งประเภท แพทเทิร์นเหมือนกันเด๊ะ แต่ถูกกว่าที่ซื้อ ซึ่งก่อนซื้อหาเสื้อยืดใหม่ๆ เรามักเดินชมร้านรวงหลากหลาย อย่างทั่วให้ได้ก่อน ต่อจากนั้นค่อยเดินเข้าร้านขายของที่สนใจ ต่อจากนั้นจึงคัดเลือกถือขึ้นมาพิเคราะห์ 2 ตัว จากนั้นตัดสินใจเลือกเพียงเหนึ่งตัว

   
  คิดว่า 5 ประเด็นพวกนี้จะช่วยให้เพื่อนๆได้เสื้อผ้าที่ถูกใจและได้สวมอย่างคุ้มค่า เพื่อให้เหมาะสมกับหน้าที่ของเสื้อยืด ที่มันถือกำเนิดเพื่อเป็นชุดปกป้องรูปร่าง และรอวันปลดประจำการด้วยความภูมิใจอย่างสมเกียรติ

  ที่มา : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืดแฟชั่น,เสื้อยืดราคาส่ง

ouropenworldproject.org เว็ปลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี ขายของฟรี 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


bbgun