พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: เที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟ ญี่ปุ่น travel with simcard pocket wifi japan ราคา  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 15, 2017, 12:09:10 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 27576
    • ดูรายละเอียด
เที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นtravel with simcardpocketwifijapanราคาถูก กับ 5 แหล่งสถานที่สุดฮิปในโตเกียว
 
การมาเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นtravel with simcardpocketwifijapanราคาถูก ที่เมืองโตเกียวเป็นอีกเมืองที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมย่อยสารพัด จึงไม่แปลกที่จะมีแหล่งสถานที่สุดฮิปที่ทำให้หลายๆ คน ไปรวมตัวกันหรือไปช้อปปิ้ง ทำกิจกรรมต่างๆ  ซึ่งสถานที่เหล่านั้นเป็นย่านที่ไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวเท่าไหร่เพราะส่วนใหญ่จะเป็นที่ที่ฮิปสเตอร์วัยรุ่นญี่ปุ่นไปเที่ยวกันมาดูกันว่าแหล่งสถานที่สุดฮิปของชาวญี่ปุ่นที่นิยมไปกันนั้นมีที่ไหนบ้าง??
 
1.Shimokitazawa
Shimokitazawa หรือ  Shimokita เป็นแหล่งสถานที่ยอดนิยมที่ถูกครอบครองโดยฮิปสเตอร์หากใครมาเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นtravel with simcardpocketwifijapanราคาถูก แล้วมาที่นี่ จะเห็นว่ามีร้านค้าส่วนใหญ่ในละแวกนี้ถูกบริหารโดยคนรุ่นใหม่วัยไม่เกิน30  ที่นี่เต็มไปด้วยตึกเก่าที่ค่าเช่าอยู่ในระดับไม่แพงมากแถมยังเต็มไปด้วยคาเฟ่ ร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้ามือสอง บาร์ ห้องซ้อมดนตรี
ร้านแผ่นเสียงและสตูดิโอแสดงคอนเสิร์ตเล็กๆ วัยรุ่นย่านนี้แต่งตัวเก๋ราวกับเป็นศิลปินหรือนักดนตรีเลยล่ะ
 
2.Koenji
คล้ายๆ Shimokita  เพราะจะเต็มไปด้วยตึกอาคารเก่าๆและร้านค้าร้านขายของกระจุกกระจิกของคนรุ่นใหม่ ในซอกหลืบบางอาทิตย์ก็จะมีเทศกาลแสดงดนตรีหรือการแสดงบนถนนต่างๆ
 หากมาเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นtravel with simcardpocketwifijapanราคาถูก ที่นี่ ถือว่าเป็นย่านของมือสองที่มีความหลากหลายและมีชื่อเสียงมากที่สุดของโตเกียวและยังเป็นแหล่งซื้อขายแลกเปลี่ยนของเล่นเก่า มีแผ่นเสียงเก่าที่หากยากก็ให้เลือกมากมาย
ถือเป็นสวรรค์ของนักสะสมของวินเทจจริงๆ  
 
3.Nakameguro
Nakameguro เป็นอีกแหล่งสถานที่ที่คนรุ่นใหม่อยากจะมาอยู่อาศัยกันมากที่สุดแม้จะเป็นย่านเล็กๆ เงียบสงบแต่อยู่ใจกลางกรุงโตเกียว หากมาเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นtravel with simcardpocketwifijapanราคาถูก ที่นี่ จะเห็นว่าเต็มไปด้วยร้านเล็กๆ น่ารัก แซมระหว่างที่พักอาศัยมีคลอง Meguro เล็กๆ ที่สองฝั่งขนาบข้างไปด้วยต้นซากุระและจะกลายเป็นความคึกคักในช่วงซากุระบาน
เพราะสองฝั่งคลองจะเต็มไปด้วยสีชมพูของดอกซากุระ สวยงามมาก
นอกจากนี้ยังมีร้านขายเสื้อผ้าแบรนด์ local คาเฟ่เล็กๆร้านหนังสือ ร้านแผ่นเสียงเก๋ๆ   ส่วนกลางคืนก็กลายเป็นบาร์ที่คนรุ่นใหม่นิยมมาแฮงค์เอาท์กัน
 
4.Kichijoji
ในช่วงแถบถนน Nakamichi ในย่านนี้จะเป็นถนนเล็กๆเดินสบายๆ แต่ทั้งสองฝั่งขนาบแน่นด้วยร้านเสื้อผ้า ของใช้ และร้านอาหาร&คาเฟ่ เป็นแหล่งที่เดินได้สบายๆไม่วุ่นวาย หากมาเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นtravel with simcardpocketwifijapanราคาถูก ที่นี่จะได้สัมผัสเสน่ห์แบบเมืองวินเทจ ร้านเก๋ๆ ชื่อดังที่มักจะมาหลบอยู่ในซอกหลืบ เป็นย่านทางเลือกของคนที่เบื่อย่านคนเยอะๆนอกจากนี้ก็ยังมีสวน Inokashira Park ที่สวยงามทุกฤดูให้ชมเพลินๆอีกด้วย
 
5.Jiyugaoka
ที่นี่เต็มไปด้วยร้านน่ารักเล็กๆ ทุกร้านก็จะมีการจัดแต่งร้านได้อย่างสวยงามมีเอกลักษณ์เรียงรายเต็มสองข้างทาง รวมไปถึงร้านคาเฟ่น่านั่งมากมาย Jiyugaoka  เป็นแหล่งขนมหวานที่มีให้เลือกกินได้แบบละลานตาร้านขนมอร่อยมีทุก 100 เมตร  มี SweetsForest ซึ่งเป็นศูนย์รวมร้านขนมสุดฮอตและเป็นจุดหมายสำคัญของการมาเที่ยวกับซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นtravel with simcardpocketwifijapanราคาถูกที่ Jiyugaoka  ใครที่ชอบของกระจุกกระจิกน่ารักและชอบขนมหวานไม่ควรพลาดที่นี่  

ouropenworldproject.org เว็ปลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี ขายของฟรี 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


bbgun